Tìm hiểu về màn hình led di động

Màn hình led di động
Trên thị trường led quảng cáo rất cạnh tranh hiện nay thì chúng ta thường biết tới những dòng sản phẩm như màn hình led trong nhà, màn hình led ngoài trời …. thì gần đây mới xuất hiện thêm Màn hình led di động, một sản phẩm hết sức thiết thực để truyền thông và quảng cáo cho các doanh nghiệp, cửa hàng.
Màn hình led di động chính là thiết bị led trình chiếu giống như một chiếc tivi thông thường nhưng kích thước lớn hơn rất nhiều và có khả năng di chuyển linh động đi đến bất cứ nơi đâu và bất cứ thời gian nào mong muốn. Chính vì vậy mà nó thường phù hợp để các bạn tổ chức sự kiện và các event ngoài trời.

Mời các bạn tìm hiểu và tham khảo:

Màn hình led di động là gì?

Màn hình led di động chính là thiết bị led trình chiếu giống như một chiếc tivi thông thường nhưng kích thước lớn hơn rất nhiều và có khả năng di chuyển linh động đi đến bất cứ nơi đâu và bất cứ thời gian nào mong muốn. Sản phẩm này hoàn toàn tiện ích và có thể thích nghi trong mọi môi trường khí hậu khác nhau, kể cả những nói có độ ẩm cao như vùng ven biển và cả trong cabin, … Khả năng chống va đập và tác động của môi trường cũng cao hơn các loại led thông thường.

Màn hình led di động
Màn hình led di động

 

Ứng dụng của màn hình led di động?

Thời gian gần đây, màn hình led ngoài trời được sử dụng rỗng rãi, đặc biệt là màn hình led di động. Nó có thể dễ dàng ứng dụng vào nhiều hoạt động khác nhau:

+ Quảng cáo cho các sự kiện lớn.

+ Truyền thông cho các chiến dịch khuyến mãi, quảng bá thương hiệu, tiếp thị sản phẩm, …

+ Các hoạt động tuyên truyền, cổ động.

+ Các sự kiện trực tiếp ngoài trời, diễu hành, triển làm, hội chợ, …

+ Các giải đấu thể thao, lễ hội, khai mạc, …

Và rất nhiều các hoạt động khác thì theo tính chất và độ sáng tạo riêng của từng sự kiện, chiến dịch.

Ứng dụng của màn hình led di động
Ứng dụng của màn hình led di động

Vì sao nên chọn sử dụng màn hình led di động cho các sự kiện, chiến dịch?

Thay vì những màn hình led quảng cáo cố định ngoài trời như trước đây, màn hình led di động là bước cải tiến lớn trong ngành truyền thông, event. Nó bắt đầu được sử dụng cho các sự kiện, chiến dịch mang tầm cỡ vừa và lớn vì rất nhiều những ưu điểm sau:

+ Cách thức quảng bá sinh động, dễ quan sát và tiếp nhận.

+ Linh động, giúp hiệu qủa quảng cáo cao hơn. Thông thường những màn hình led di động này sẽ được lắp đặt trên các xe tải và di chuyển khắp các địa điểm khác nhau, vào mọi thời gian khác nhau theo nhu cầu và mục đích truyền thông mong muốn. Vì vậy mà đối tượng tiếp cận nhiều, đa dạng, hiệu quả tốt.

+ Có thể quảng bá tại nhiều địa điểm mà không cần tốn chi phí thuê cố định.

+ Tạo cảm giác mới lạ, thích thú và kích thích sự tò mò của người xem

Xe chuyên dụng với màn hình led di động
Xe chuyên dụng với màn hình led di động

Chọn lựa màn hình led di động chất lượng và uy tín?

Đi cùng với nhu cầu sử dụng màn hình led di động ngày càng lớn thì nhiều công ty sản xuất, thi công và lắp đặt màn hình led cũng ra đời ngày càng nhiều. Để có thể yên tâm chọn lựa và tin tưởng hợp tác làm việc các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số máy chăm sóc khách hàng 0913.366.612 để nhận hỗ trợ và tư vấn miễn phí. Xin cảm ơn.