Hướng dẫn cách vệ sinh màn hình led đúng cách

Xin chào các bạn, màn hình led là một thiết bị điện tử đắt tiền và có khả năng đem lại hiệu quả truyền thông cao nên việc chúng ta vận hành đúng cách ra thì còn một việc cực kì quan trọng khác mà chúng ta hết sức quan tâm đó là vệ sinh màn hình led đúng cách. Tuy nhiên, lại có rất ít người biết cách bảo trì những sản phẩm của mình đúng kĩ thuật. Nếu bạn chưa biết thì hãy để những kĩ thuật viên của công ty màn hình led giá rẻ hướng dẫn nhé. Chắc chắn đây sẽ là bài viết hữu ích với bạn đó.

Mời các bạn tham khảo thêm các bài viết cùng chuyên mục.

Trong quá trình chúng ta khai thác và sử dụng các màn hình led quảng cáo chắn việc hỏng hóc, bám bụi, lỗi là những điều không thể tránh khỏi. Từ đó đòi hỏi công tác kiểm tra định kỳ cần được thường xuyên quan tâm. Việc vệ sinh cabin led, bề mặt màn hình led, tuy đơn giản nhưng lại đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận bởi chỉ với 1 sơ ý nhỏ thôi cũng có thể gây ra hỏng hóc ngoài mong muốn.

Những điểm cần lưu ý

Một cách vệ sinh an toàn sẽ giúp chiếc màn hình led của bạn trở nên bóng bẩy hơn tuy nhiên có những trường hợp sau đây khuyến cáo bạn KHÔNG NÊN áp dụng với màn hình led.

Không được sử dụng các vật ẩm ướt để vệ sinh màn hình led
Không được sử dụng các vật ẩm ướt để vệ sinh màn hình led
  1. Sử dụng khăn ướt lau màn hình
  2. Sử dụng bình xịt nước vệ sinh và lau màn hình
  3. Sử cồn vệ sinh màn hình led

Nếu bạn áp dụng những điều trên đây sẽ khiến màn hình led của bạn gặp phải tình trạng bị cháy, chập hỏng vĩnh viễn.

Cách vệ sinh màn hình led an toàn

Chỉ với những phương pháp vệ sinh màn hình led sau đây các bạn sẽ không phải lo lắng màn hình led bị hỏng. Tuy nhiên trước khi vệ sinh màn hình led bạn nên ngắt điện màn hình led ra trước.

Sử dụng giẻ lau khô để vệ sinh màn hình led
Sử dụng giẻ lau khô để vệ sinh màn hình led

Sử dụng khăn vải mềm không ướt lau màn hình

Sử dụng giấy ăn không ướt lau màn hình

Sử dụng chổi lông phủi bụi trên màn hình

Lưu ý khi vệ sinh màn hình led

Trong trường hợp bạn vệ sinh màn hình led bằng nước bạn nên lau khô nhanh chóng nhưng vết ướt đó và hãy sấy khô sau đó thử bật màn hình led lên nếu chiếc màn hình led của bạn vẫn còn hoạt động được bình thường và không có vấn đề gì là không sao. Tuy nhiên nếu màn hình led của bạn có dấu hiệu bị hỏng, bật không lên hãy liên hệ tới  đội ngũ nhân viên của màn hình led giá rẻ để có được sự hỗ trợ nhanh nhất.

Vừa rồi là những chia sẻ hết sức chi tiết mà chúng tôi đưa tới quý bạn đọc, hy vọng nó có thể giúp các bạn vệ sinh màn hình led một cách khoa học nhất. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng để lại comment phía dưới hoặc nhanh tay gọi điện thoại tới số máy 0913.366.612 để được giải đáp nhanh nhất. Xin cảm ơn