LIÊN HỆ

Với hơn 5 năm kinh doanh và phát triển trong lĩnh vực lắp đặt và kinh doanh màn hình led tại Hà Nội, tính đến nay chúng tôi – đội ngũ kĩ thuật viên của manhinhledgiare.net tự hào về những công trình và những sản phẩm mà mình đem lại cho khách hàng.

Luôn là một trong những doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ màn hình Led lớn tại Hà Nội cho các đơn vị tập thể, tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng màn hình led, biển quảng cáo led. Chúng tôi luôn được khách hàng đón nhận và ủng hộ trong suốt những năm qua.

Với cam kết uy tín – chất lượng với những sản phẩm màn hình led ngoài trời, màn hình led phòng họp, màn hình led trong nhà… được nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện với tất cả các mặt hàng bán ra đến tay khách hàng chúng tôi luôn tự tin với những gì mà mình đem lại để đánh đổi lấy niềm tin và thương hiệu của mình.

Cùng với đó là chế độ bảo hành, đãi ngộ với khách hàng. Cam kết bảo hành và tư vấn vận hành lắp đặt ít nhất từ 6 – 12 tháng. Khách hàng không bao giờ phải lo lắng đến những lỗi kỹ thuật vụn vặt của sản phẩm mà hãy yên tâm sử dụng. CAM KẾT trong thời gian bảo hành khách hàng được MIỄN PHÍ 100% việc thay thế, sửa chữa sản phẩm nếu có lỗi xảy ra.

Với tiêu chí hàng chất lượng kết hợp với chuyên môn và lòng nhiệt tình và trách nhiệm nhưng giá cả phải cạnh tranh tất cả những điều đó đã tạo nên thương hiệu MÀN HÌNH LED GIÁ RẺ như hiện nay.

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Tất cả các ngày trong tuần: 6:00 – 22:00

Email

Email: [email protected]

Website: https://manhinhledgiare.net

LIÊN HỆ