Lắp đặt màn hình led trong nhà và ngoài trời giống và khác nhau như nào

Xin chào các bạn, màn hình led trong nhàmàn hình led ngoài trời hiện nay cực kì phổ thông với đời sống của chúng ta. Với mục đích cuối cùng là truyền bá thông điệp tới khách hàng mục tiêu và bán hàng. Tùy theo mục đích sử dụng của mỗi cá nhân, tập thể mà sử dụng những loại sản phẩm khác nhau. Ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những điểm giống và khác nhau của việc lắp đặt màn hình led trong nhàmàn hình led ngoài trời. Các bạn hãy theo dõi hết nha.

Mời các bạn tham khảo các bài viết sau:

 1. Điểm giống nhau

Về cơ bản, quy trình lắp đặt màn hình led trong nhà và ngoài trời đều diễn ra theo các bước chính như sau:

  1.  Xác định loại màn hình led cần lắp đặt và vị trí lắp đặt.
  2. Chuẩn bị các vật liệu cần thiết phục vụ cho quá trình lắp đặt như: Module ma trận, nguồn Led, card điều khiển, dây điện, khung sắt hàn, kìm, tua vít…
  3. Tiến hành lắp đặt màn hình led (tạo khung, hàn khung sắt), lắp nguồn cạc dây mạng, gắn card điều khiển vào đầu bảng led…
  4. Kiểm tra tổng thể và cài đặt màn hình để test chạy thử xem có vấn đề gì sai sót không. Nếu có thì tiến hành sữa chữa, khắc phục trước khi bàn giao cho chủ đầu tư.
  5. Hoàn tất các khâu, kiểm tra lại lần cuối.  Tiến hành bàn giao sản phẩm.
Lắp đặt màn hình led indoor
Lắp đặt màn hình led indoor

2. Điểm khác nhau

Điểm nhau trong quy trình lắp đặt màn hình led trong nhà và ngoài trời chủ yếu ở bước thực hiện.

  1. Nếu như khi tiến hành lắp đặt màn hình led trong nhà chỉ cần tạo khung, lắp nguồn các dây mạng thì với lắp đặt màn hình led ngoài trời cần phải hoàn thiện cabin trước (tức là hoàn thiện lắp ráp sẵn màn hình rồi mới đem ra lắp đặt tại công trình).
  2. Khi lắp đặt màn hình led trong nhà và ngoài trời dù đều cần chú ý đến bộ khung (đảm bảo chắc chắn và có kích thước, trọng lượng phù hợp để có thể nâng đỡ toàn bộ màn hình được ghép) song ở từng vị trí lắp đặt, bộ khung này sẽ có sự khác nhau. Cụ thể như sau:
  3. Lắp đặt màn hình led trong nhà cần chất liệu khung sang trọng.
  4. Lắp đặt màn hình led ngoài trời sử dụng khung được làm từ chất liệu chống oxy hóa để đảm bảo không gỉ và có thể hoạt động tốt dưới mọi tác động của ngoại cảnh cũng như môi trường, thời tiết bên ngoài.
  5. Màn hình led lắp đặt ngoài trời thường sử dụng nhiều card hơn để quản lý bởi kích thước màn hình lắp đặt ngoài trời thường có kích thước lớn hơn màn hình lắp đặt trong nhà.
Thi công lắp đặt màn hình led outdoor
Thi công lắp đặt màn hình led outdoor

Trên đây là một vài nét khái quát về điểm giống và khác nhau trong quy trình lắp đặt màn hình led trong nhà và ngoài trời. Tuy nhiên điều quan trọng nhất khi lắp đặt màn hình led là cần đảm bảo độ an toàn, đúng kĩ thuật. Khi đó, chất lượng hiển thị hình ảnh cũng như tuổi thọ của màn hình mới cao. Chính vì vậy khi có nhu cầu lắp đặt màn hình led, chủ đầu tư nên chọn đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ thợ thi công lành nghề. Để có những sản phẩm màn hình led trong nhàmàn hình led ngoài trời uy tín và chất lượng tại Hà Nội vui lòng liên hệ 0913.366.612 để được tư vấn lắp đặt và thi công nhanh chóng nhất. Xin cảm ơn