Tư vấn lắp đặt màn hình led cho các trung tâm thương mại

Màn hình LCD thông thường

Xin chào các bạn, như chúng ta đã biết thì ngày nay các loại màn hình led, màn hình quảng cáo đang được sử dụng rộng rãi và rất được ưa chuộng ở rất nhiều nơi. Từ hội nghị, phòng họp cho đến ngoài trời, đèn giao thông… Thay vì những hình ảnh đơn điệu nhàm chán, ít ấn tượng, ngày nay thông điệp và hình ảnh của doanh nghiệp trở nên nổi bật và thu hút hơn rất nhiều. Với những ưu điểm như cho hình ảnh sắc nét, rõ ràng và có thể quan sát từ rất xa. Chính vì những lí do trên mà hiện nay các trung tâm thương mại, dịch vụ đang rất thích loại sản phẩm này, ngày hôm nay hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về sản phẩm này nhé.

Mời các bạn tham khảo các bài viết sau:

Hiện nay, có 2 giải pháp cho các trung tâm thương mại chọn lựa đó là màn hình ledmàn hình LCD. Mỗi loại đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau nhưng tùy vào mục đích sử dụng nên có thể chọn lựa sản phẩm sao cho phù hợp.

1. Màn hình LED

Màn hình led tại trung tâm thương mại thường sử dụng làm biển quảng cáo led ngoài trời nhiều cũng như lắp đặt màn hình led tổ chức sự kiện festival trong nhà.

man-hinh-led-p6-trong-nha
Màn hình led p6 trong nhà

Màn hình led có thể trình chiếu từ xa mà kích cỡ màn hình rất lớn hoàn toàn có thể đáp ứng số lượng lớn người quan sát, chính vì điểm này mà tại trung tâm thương mại sử dụng màn hình led.

Cách sử dụng màn hình led cho trung tâm thương mại

Khi lắp đặt màn hình led cho trung tâm thương mại các đơn vị cung cấp màn hình led thường hay khảo sát nhu cầu lắp đặt của khách hàng, cũng như nhu cầu sử dụng màn hình led của nhiều đơn vị. Chủ yếu là lắp đặt màn hình led cho sân khấu sự kiện, cũng như thay thế các loại biển quảng cáo ngoài trời.

2. Màn hình LCD

Màn hình LCD thường được sử dụng làm những loại màn hình quảng cáo trong nhà với kích thước nhỏ để gây sử chú ý và quan tâm của khách hàng. Chính vì vậy màn hình LCD được nhiều đơn vị lắp đặt và được quan tâm rất nhiều về dòng sản phẩm này.

Màn hình LCD thông thường
Màn hình LCD thông thường

Như vậy 2 loại màn hình này đều có thể sử dụng cho trung tâm thương mại. Tuy nhiên mục đích sử dụng lại không hề giống nhau cho nên bạn có thể sở hữu 2 loại này cho trung tâm thương mại của mình.

Cách sử dụng màn hình LCD cho trung tâm thương mại

Những dòng màn hình LCD này thường được lắp đặt rải rác hầu hết là trên đường đi trong trung tâm thương mại, ngoài cửa các sạp hàng, trong thang máy,… Với những nhu cầu lắp đặt có thể lên tới hàng chục, trăm cái trong một trung tâm thương mại.

Với những thông tin được chia sẻ trên đây bạn hoàn toàn có thể suy nghĩ xem nên lắp màn hình led cho trung tâm thương mại ra sao cũng như các dòng màn hình LCD như thế nào.

Vừa rồi là những chia sẻ về cách chọn lựa màn hình cho các trung tâm thương mại.  Mọi thông tin chi tiết và ý kiến liên hệtư vấn lắp đặt mời các bạn liên hệ số máy 0913.366.612 để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất. Xin cảm ơn.