Thông tin và ứng dụng của màn hình led p2.5

Màn hình led p2.5 hội trường

Xin chào các bạn, như chúng ta hay thấy trên các gameshow, chương trình truyền hình, biển quảng cáo thì những màn hình hiển thị đó thường rất rõ ràng, sắc nét. Bởi chúng được liên kết và ghép nối với nhau bởi những màn hình led p2.5 cao cấp. Vậy tại sao màn hình led p2.5 lại được sử dụng rộng rãi và được nhiều người chào đón đến vậy. Hãy cùng chúng tôi đi tìm lời giải đáp nhé.

Mời các bạn tham khảo các bài viết sau:

Về cơ bản, màn hình Led p2.5 được lắp ghép bởi các module điện tử với nhau theo một thứ tự nhất định. Mỗi modul được cấu thành từ nhiều thành phần khác nhau như: Bảng mạch điện tử, IC, mắt led 3 màu… Trên cơ sở đó các loại màn hình Led quảng cáo được phân loại như sau:

Thông số cơ bản màn hình led P2.5

  • Khoảng cách vâṭ lý hai điểm ảnh (Pitch): 2.5 mm
  • Cấu tạo Pixel: 1R1G1B (SMD 2121)
  • Cường độ sáng tối đa: ≥2000 cd/m2
  • Tuổi thọ bóng đèn LED: ≥100.000 giờ
  • Giá bán, lắp đặt: Liên Hệ 0913.366.612
Màn hình led p2.5 hội trường
Màn hình led p2.5 hội trường

Ưu điểm của màn hình led P2.5

  • Màn hình cho hình ảnh siêu sắc nét:

Sản phẩm này với khoảng cách vật lý giữa các điểm ảnh là 2.5mm và độ phân giải module là 4096 điểm ảnh và số Pixcel trên m2(điểm ảnh) là 160.000 pixel. Vì vậy lượng điểm ảnh rất dày, các bóng cũng sát nhau nên hình ảnh hiển thị sẽ siêu sắc nét, mịn màng và chân thực.

  • Có thể thu phóng hình ảnh trình chiếu theo ý muốn:

Ưu điểm lớn nhất của loại màn hình này là có thể lắp đặt kích thước màn hình theo ý muốn. Chưa đủ! Nó còn có thể điều chỉnh kích thước hình ảnh được trình chiếu trên màn hình mà không sợ hình ảnh kém chất lượng đi.

  • Màn hình cho phép trình chiếu mọi lúc:

Với P2.5 thì bạn có thể trình chiếu mọi lúc kể cả offline, khi màn hình được kết nối với một đầu dây đến với laptop, camera và điện thoại di động,… mà trong đó đã có hình ảnh, slide, video sẵn.

Một màn hình LED P2.5 hoàn chỉnh bao gồm các thành phần chính : bộ xử lý hình ảnh, card phát tín hiệu, card thu tín hiệu, nguồn cung cấp 5V60A, module P2.5,  cable tín hiệu và dây mạng.

Module p2.5 có 64×64 điểm ảnh tương ứng với kích thước 160x160mm. Có rất nhiều tỉ lệ hiển thị khác nhau tùy vào điều kiện lắp đặt hoặc yêu cầu của khách hàng như :

Màn hình led P2.5
Màn hình led P2.5

Màn hình P2.5 trong nhà được chúng tôi đưa vào triển khai lắp đặt tại các không gian hội trường, của quán bar, phòng karaoke… Với xưởng lắp ráp và thiết kế ngay tại Hà Nội. Chúng tôi cung cấp sản phẩm LED P2.5 trong nhà với mức giá rẻ nhất thị trường.

Các kích thước và độ phân giải đa dạng của Led P2.5

Với diện tích 6m2 chúng ta đã có một màn hình LED P2.5 với độ hiển thị HD.
Với diện tích 13m2 chúng ta sẽ có màn hình LED P2.5 đạt tỉ lệ hiển thị Full HD.
Với diện tích 24m2 chúng ta sẽ có màn hình LED P2.5 với độ hiển thị 2K.
Với diện tích 53m2 chúng ta sẽ có màn hình LED P2.5 với độ hiển thị 4K.

Liên hệ

Với khoảng cách nhìn tốt nhất từ 2,5 -3m trở lên, màn hình LED P2.5 trong nhà là sản phầm thích hợp nhất để sử dụng cho các phòng họp, hội nghị hội thảo hoặc các trung tâm tiệc cưới lớn. Để chọn lựa được những sản phẩm màn hình led p2.5 chính hãng cùng với giá thành ưu đãi mời quý khách liên hệ chăm sóc khách hàng số 0913.366.612 hoặc website: manhinhledgiare.net để được hỗ trợ nhanh nhất. Xin cảm ơn