Lắp đặt màn hình led ngoài trời hiển thị thông tin cho các trạm cân tải

Màn hình led giá rẻ xin chào các bạn, cũng đã khá lâu rồi, ban biên tập của manhinhledgiare.net mới được gặp lại quý bạn đọc trong chuyên mục tin tức để có thể chia sẻ những thông tin, kiến thức về màn hình led, biển quảng cáo hay những công trình led tiêu biểu mà chúng tôi lắp đặt.

Như chúng ta đã biết, hiện nay trên các tuyến đường cao tốc, đường liên tỉnh… luôn có những loại màn hình led hiển thị ngoài trời tại các trạm BOT, trạm thu phí hiển thị được thông tin về biển số xe, trọng tải xe, tốc độ của xe… rất rõ ràng và trực quan. Giúp cho tài xế và đội ngũ quản lý giao thông dễ dàng tiến hành kiểm tra.

Trạm cân tải là gì ?

Chúng chuyên dùng cho việc cân khối lượng các loại xe tải chở hàng. Từ kết quả đó xác định được khối lượng hang hoá trên xe ô tô. Cân xe tải điện tử được chia làm 2 loại. Cân lắp cố định gọi là trạm cân xe tải điện tử. Loại cân có thể di chuyển bằng tay gọi là cân ô tô xách tay.

Màn hình led cho trạm cân tải
Màn hình led cho trạm cân tải

Trạm cân tải có những ưu nhược điểm thế nào ?

Một trong những câu hỏi mà chúng tôi hay nhận được nhất từ phía bạn đọc đó chính là trạm cân tải tại các BOT có những ưu nhược điểm như nào ?

Ưu điểm: Nằm hoàn toàn trên mặt đất nên việc bảo trì rất ít, vệ sinh dễ dàng nhanh chóng. Không bị ảnh hưởng nhiều của môi trường bên ngoài, chi phí xây dựng móng cân điện tử thấp.
Nhược điểm: Chiếm nhiều diện tích làm đường dốc lên xuống.

Những lưu ý khi thi công lắp đặt 

Để có thể lắp đặt hoàn chỉnh 1 bộ màn hình led cho trạm cân tải hoàn chỉnh các bạn có thể tham khảo các bước hướng dẫn dưới đây.

Chọn Cabin led phù hợp.

Để có những biển hiệu, màn hình led tốt như vậy chúng ta cần một linh kiện lắp đặt cực kì quan trọng đó chính là Cabin Led. Vậy trên thị trường hiện nay có những loại cabin led thường dùng nào.

Cabin màn hình led trạm cân tải
Cabin màn hình led trạm cân tải

Chọn chân trụ phù hợp

Việc này phụ thuộc vào công trình màn bạn nhận được, nó liên quan tới kích thước mà đơn vị đầu tư mong muốn sử dụng. Có rất nhiều loại cabin mà bạn sử dụng như: sắt, nhôm, nhựa… các bạn có thể tham khảo bài viết sau: Một số loại Cabin Led thường dùng

Trụ của màn hình led
Trụ của màn hình led

Lắp đặt mạch led

Một trong những lưu ý vô cùng quan trọng khác mà ít người để ý đó chính là cách chọn trụ cho màn hình led. Chọn loại 1 chân trụ hay nhiều chân trụ. Điều này còn liên quan tới diện tích màn hình led mà bạn lắp đặt.

Bên trong của cabin led
Bên trong của cabin led

Việc để hiển thị đúng, chính xác từng hình ảnh của màn led ngoài trời đòi hỏi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao và có trách nhiệm. Bởi những người không cẩn thận rất khó để làm được việc này. Trong khi lắp đặt và vận hành thì những lỗi như: màn led chết điểm ảnh, độ sáng màn hình hiển thị không đồng đều hay chết nguồn, IC.. là những lỗi mà ta rất hay gặp phải. Hãy tham khảo các bài viết dưới đây để có thể biết và khắc phục những lỗi cơ bản của màn hình led.

Màn hình Led bị chết điểm ảnh và cách sử lí

Những điều cần lưu ý khi lắp đặt màn hình led ngoài trời

Hiên nay, chúng tôi đang có đôi ngũ nhân viên tự tin có thể đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu của khách hàng như: Sửa chữa, bảo trì hay lắp đặt, cho thuê màn hình led tại Hà Nội cũng như toàn quốc với giá cả cũng như chất lượng đã được rất nhiều khách hàng đánh giá và tin tưởng sử dụng.

Nếu bạn muốn lắp đặt hay sửa chữa màn hình led cho cơ quan, doanh nghiệp của mình hãy nhanh tay liên hệ tư vấn viên 0986.093.383 để nhận được báo giá màn hình led ngoài trời chính xác và nhanh chóng nhất. Xin cảm ơn