Những điều cần lưu ý khi lắp đặt màn hình led ngoài trời

Xin chào các bạn, hiện nay những biển quảng cáo, hay các loại màn hình led trong nhàmàn hình led ngoài trời luôn được sử dụng phổ biến 1 cách rộng rãi và phổ biến. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp chúng ở bất kì đâu trong cuộc sống từ trong nhà ra tới ngoài phố. Tất cả để phục vụ cho mục đích quảng bá sản phẩm và truyền thông.

Màn hình LED ngoài trời hay còn biết tới với tên gọi khác là màn hình led outdoor hiện nay được nhiều doanh nghiệp sử dụng trong kinh doanh nhà hàng, tổ chức sự kiện,… Tuy nhiên một vấn đề là khi mua xong thì khâu thi công màn LED như thế nào? Bởi vì không phải ai cũng có khả năng làm việc này chính vì lí do trên nên trong bài viết này chúng tôi xin được chia sẻ tới các bạn Những lưu ý khi lắp đặt màn hình led ngoài trời. Rất mong nhận được sự ủng hộ của các bạn.

Mời các bạn đọc thêm các bài viết liên quan:

 1. Khái niệm màn hình led ngoài trời.

Trước tiên, chúng ta cần tìm hiểu về khái niệm màn hình led ngoài trời là gì để có thể hiểu rõ ràng hơn về vấn đề này nhé.
Màn hình led ngoài trời hay có cách gọi khác là Led outdoor là màn hình sử dụng công nghệ bóng dán (SMD) 3in1, điểm ảnh sử dụng bóng led có độ sáng và tuổi thọ cao.

Hướng dẫn thi công lắp đặt màn hình led ngoài trời
Hướng dẫn thi công lắp đặt màn hình led ngoài trời

Đây là dòng sản phẩm có độ sáng và độ rõ nét rất cao, chúng được phủ một lớp mặt lạ giúp phản quang tốt giúp độ nét tốt hơn kể cả khi mặt trời chiếu vào trực tiếp. Vì mục đích thiết kế và nhu cầu sử dụng là ở ngoài trời mà không cần có mái che nên sản phẩm này được thế kế có khả năng chống nước, khả năng chịu nhiệt cực kì cao.

2. Những lưu ý khi lắp đặt và sử dụng màn hình led outdoor

Khi bạn bắt tay vào lắp đặt và vận hành 1 hay nhiều sản phẩm màn hình led ngoài trời 1 lúc thì có một số những lưu ý nhỏ sau:

  1. Vận chuyển: Vì đây là sản phẩm khá đắt và cũng là bộ mặt của doanh nghiệp nên việc tiến hành vận chuyển cần được ưu tiên hàng đầu. Phương tiện để vận chuyển sản phẩm phải có đủ độ an toàn để không gây hư hại cho sản phẩm.
  2. Chọn lựa đội ngũ thợ lành nghề để lắp đặt: Mục tiêu cuối cùng của việc lắp đặt màn hình led ngoài trời này là để giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm của mình nên nhân tố con người để tạo nên thương hiệu cực kì quan trọng. Bạn nên chọn lựa những người có tay nghề tốt để thi công tránh những lỗi, hỏng hóc đáng tiếc có thể sảy ra và đặc biệt là không tốn quá nhiều thời gia.
  3. Sau khi đã vận chuyển và lắp đặt xong, các bạn nên kiểm tra chất lượng của sản phẩm từ màn hình, hệ thống ánh sáng, tản nhiệt, con chíp…. tất cả mọi mặt để đảm bảo rằng màn hình led quảng cáo ngoài trời của bạn đã sẵn sàng đi vào khai thác và sử dụng. Rồi tiến hành bàn giao cho khách hàng.
Thi công lắp đặt màn hình led outdoor
Thi công lắp đặt màn hình led outdoor

 

 

Việc lăp đặt màn hình led ngoài trời sao cho người xem có thể dễ dàng nhìn thấy được ưu điểm như khả năng chống nước và chịu nhiệt độ cao khi ở ngoài trời.

3. Kích thước 1 số loại màn hình led ngoài trời hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều Module led Outdoor để khách hàng lựa chọn:
Module led P4 full ngoài trời: Kích thước 320x160mm (80×40 điểm ảnh)
Module led P5 full ngoài trời: Kích thước 320x160mm (64×32 điểm ảnh)
Module led P6 full ngoài trời: Kích thước 192x192mm (32×32 điểm ảnh)
Module led P8 full ngoài trời: Kích thước 320x160mm (40×20 điểm ảnh)
Module led P10 full ngoài trời: Kích thước 320x160mm (32×16 điểm ảnh)

Lắp đặt màn hình led ngoài trời tại Hà Nội
Lắp đặt màn hình led ngoài trời tại Hà Nội

Tùy vào địa điểm lắp đặt và kích thước màn hình khách hàng chọn module led outdoor cho phù hợp. Vi dụ như module led P4 khoảng cách điểm là 4mm, module led P5 có khoảng cách điểm ảnh là 5mm. Vì vậy với màn hình led có kích thước nhỏ và khoảng cách nhìn gần thì P4, P5 là lựa chọn lý tưởng để lắp đặt. Hiện này thị trường module led P5, P10 là lựa chọn hợp lý để lắp đặt bởi vì 2 loại này có giá thành hợp lý và hình ảnh tương đương với module led P4, P6, P8..

Vừa qua là những chia sẻ của chúng tôi về màn hình led outdoor và những lưu ý khi lắp đặt sản phẩm này. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp những màn hình led ngoài trời với giá cả rất cạnh tranh tuy nhiên đảm bảo về chất lượng của sản phẩm. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt hãy liên hệ với chúng tôi theo số máy 0913.366.612 để được BÁO GIÁTƯ VẤN nhanh nhất. Xin cảm ơn