Sửa chữa màn hình led ngoài trời p10 tại ĐH Ngoại ngữ Hà Nội

Kĩ thuật viên tiến hành sửa chữa màn hình led ngoài trời

Cửa hàng linh kiện điện tử màn hình led giá rẻ xin chào các bạn, chúc các bạn có một ngày làm việc hiệu quả. Tiếp nối thành công khi lắp đặt và đi vào hoạt động với công trình Lắp đặt màn hình led hội trường tại UBND quận Hai Bà Trưng Hà Nội thì vừa qua, chúng tôi tiếp tục sứ mệnh đem tới những sản phẩm màn hình led ngoài trời, màn hình led hội trường cao cấp nhưng giá cả và chất lượng vô cùng cạnh tranh trên địa bàn Hà Nội, và công trình bảo dưỡng lần này chính là màn hình led p10 outdoor tại trường THPT chuyên ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội. Ngôi trường có địa chỉ tại 1 Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Xem thêm:

Trường Trung học phổ thông Chuyên Ngoại ngữ (tiếng Anh: Foreign Language Specialized School; viết tắt: CNN hoặc FLSS) là một trường trung học phổ thông chuyên hệ công lập tại Hà Nội, Việt Nam. Trường trực thuộc Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội, và là một trong ba trường THPT chuyên cấp quốc gia tại Hà Nội, cùng với hai trường: Trường THPT Chuyên Đại học Sư phạm và Trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên. Đây là trường trung học phổ thông duy nhất ở Việt Nam cho đến nay chuyên giảng dạy các môn ngoại ngữ (bao gồm tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Trung, tiếng Nga, tiếng Nhật, tiếng Đức và tiếng Hàn).

Trường Trung học phổ thông chuyên ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội
Trường Trung học phổ thông chuyên ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội

Tương tự nhiều trường THPT chuyên cấp quốc gia khác, trường THPT Chuyên Ngoại ngữ nổi bật với các chương trình đào tạo xuất sắc và tỷ lệ lớn (98% đến 100%) học sinh sau khi tốt nghiệp trúng tuyển các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước.

Công trình màn hình LED P10 indoor có kích thước 1 x 6 m, sử dụng công nghệ màn hình SMD ngoài trời. Sản phẩm cho chất lượng hiển thị rõ nét, độ sáng cao, độ nét chân thực cùng với khả năng dễ dàng tương thích với các thiết bị ngoại vi khác tạo nên những hình ảnh lung linh sắc màu thu hút được sự chú ý và gây ấn tượng mạnh mẽ với người nhìn, rất thích hợp khi sử dụng cho các công trình công cộng. Ngoài ra, sản phẩm này còn có những điểm ưu việt khác như

Ưu điểm của màn hình led p10

– Màn hình dễ dàng tháo lắp, sửa chữa khi có sự cố xảy ra;
– Vận hành và sử dụng dễ dàng;
– Màn hình LED P10 DIP ngoài trời có độ sáng cao và điểm ảnh sát nhau sẽ rất phù hợp cho những màn hình cỡ lớn.

sửa chữa màn hình led ngoài trời p10 tại Đh ngoại ngữ hà nội
sửa chữa màn hình led ngoài trời p10 tại Đh ngoại ngữ hà nội

Chú ý điều kiện lắp đặt và vận hành màn hình led p10:

Cần tìm hiểu về điều kiện lắp đặt màn hình led P10 trong nhà như thế nào, đơn giản hay phức tạp. Tốt nhất là nên lựa chọn loại màn hình led P10 lắp đặt đơn giản để bạn có thể tự thực hiện và tiết kiệm được một khoản chi phí là điều tất nhiên. Trường hợp, nếu các bước lắp đặt màn hình led P10 trong nhà quá phức tạp thì đừng quên nhờ đến sự hỗ trợ của đơn vị cung cấp.

lắp đặt màn hình led p10
lắp đặt màn hình led p10

công ty màn hình led giá rẻ đơn vị mà các bàn hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn mua màn hình led P10 trong nhà nói riêng và màn hình led các loại nói chung. Không chỉ sản phẩm màn hình led được sản xuất theo trình 5S đạt chuẩn ISO 9001:2008 mà còn có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ kịp thời. Họ đưa ra những pháp an toàn, tiết kiệm chi phí và hiệu quả tối đa khi sử dụng công nghệ màn hình led.

Kĩ thuật viên tiến hành sửa chữa màn hình led ngoài trời
Kĩ thuật viên tiến hành sửa chữa màn hình led ngoài trời

Vừa qua là một số hình ảnh về công trình sửa chữa màn hình led p10 outdoor  tại Đh Ngoại ngữ Hà Nội. Nếu bạn có nhu cầu liên hệ lắp đặt cũng như sửa chữa, bảo trì màn hình led trong nhà, ngoài trời tại Hà Nội vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số máy chăm sóc khách hàng 0913.366.612 để được báo giá và tư vấn nhanh nhất. Xin cảm ơn