Lắp đặt màn hình led hội trường tại UBND quận Hai Bà Trưng Hà Nội

thi công màn hình led hội trường

Công ty màn hình led  xin chào các bạn. Chúc bạn có một ngày có nhiều niềm vui và may mắn. Nhu cầu lắp đặt màn hình led hội trường trong những cơ sở công, cơ sở doanh nghiệp nhà nước ngày càng gia tăng. Và nắm bắt được nhu cầu thị trường đó, vừa qua thật vinh dự và tự hào khi chúng tôi – những người kĩ thuật viên của doanh nghiêp màn hình led giá rẻ đã được thi công lắp đặt màn hình led hội trường p3 Full color Indoor tại UBND & HĐND quận Hai Bà Trưng Hà Nội. Quả thật là một niềm vinh dự khi được lắp ráp những sản phẩm màn hình led p3 indoor tại một đơn vị có tầm ảnh hưởng như này tại Hà Nội.

Lắp đặt màn hình led p3 indoor tại Hà Nội
Lắp đặt màn hình led p3 indoor tại Hà Nội

Công trình màn hình LED P3 indoor có kích thước 5 x3 m, sử dụng công nghệ màn hình SMD trong nhà. Màn Hình Led P3 đang trong quá trình đươc hoàn thiện , các kỹ thuật viên của chúng tôi luôn cố gắng thận trọng để có thể đưa đến cho quý khách hàng 1 chiếc màn hình Led hoàn hảo nhất.

Các kĩ thuật viên đang triển khai nguồn cho toàn bộ hệ thống
Các kĩ thuật viên đang triển khai nguồn cho toàn bộ hệ thống

Đây là công nghệ hiện đại cho chất lượng hiển thị với độ cân bằng màu chuẩn mực, mang lại độ tươi sáng cho màu sắc hình ảnh hiển thị. Thiết bị màn hình LED P3 tích hợp bởi hệ thống các module LED, chip LED với hệ thống nguồn cấp đảm bảo chức năng hiển thị hình ảnh, thông tin trên màn hình kích thước lớn.

thi công màn hình led hội trường
thi công màn hình led hội trường

Các kỹ thuật viên của chúng tôi luôn luôn mong muốn đảm bảo những hình ảnh từ module led của chúng tôi sẽ được tốt nhất và đem đến trải nghiêm tốt nhất cho người dùng. Trong quá trình hoàn thiện màn hình, việc kiểm tra , đảm bảo màn hình luôn hoạt động tốt nhất là việc không thể thiếu của những kỹ thuật viên của chúng tôi.

Vì là màn hình led p3 nên khoảng cách giữa các điểm ảnh 3 mm, màn hình LED P3 tích hợp mọi tính năng của màn hình LED, cho hình ảnh rõ nét, dễ sử dụng thông qua hệ thống mạng và máy tính, tiết kiệm điện năng với độ bền cao, tuổi thọ tối đa 100.000 giờ hoạt động. Khoảng cách nhìn tốt nhất là10m, độ sáng 6500cd mỗi m2, đảm bảo độ chiếu sáng cho mọi góc nhìn.

Những module led được lắp ghép lên cabin
Những module led được lắp ghép lên cabin

Công trình tọa lạc tại mặt tiền số 30 đường Lê Đại Hành Quận Hai Bà Trưng Hà Nội, nằm kề nhiều trung tâm hành chính, văn hóa, kinh tế, giáo dục trong quy hoạch phát triển chiến lược mới của thành phố Hà Nội.

Vừa qua là một số hình ảnh về công trình màn hình led p3 hội trường tại Hà Nội. Nếu bạn có nhu cầu liên hệ lắp đặt cũng như sửa chữa, bảo trì màn hình led trong nhà, ngoài trời tại Hà Nội vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số máy chăm sóc khách hàng 0913.366.612 để được báo giá và tư vấn nhanh nhất. Xin cảm ơn