Màn hình led trong suốt – xu hướng trong tương lai

Ứng dụng của màn hình led quảng cáo

Xin chào các bạn. Hiện nay, các loại màn hình led quảng cáo ngày càng khẳng định được vị thế và giá trị của mình trước những sản phẩm truyền thống và lạc hậu. Vậy đã khi nào bạn đã tự hỏi đâu sẽ là xu hướng màn hình led trong tương lai chưa. Để giải đáp được thắc mắc này, hãy theo dõi bài viết này nhé. Chắc chắn các bạn sẽ có được câu trả lời cho những vướng mắc trên.

Để có những góc nhìn rõ hơn về lĩnh vực quảng cáo led này, mời các bạn tham khảo một số bài sau

Theo các chuyên gia nhận định thì màn hình led trong suốt sẽ là loại màn hình quảng cáo dẫn đầu xu hướng của thị trường truyền thông. Vì chúng có những ưu điểm và công dụng vượt trội.

Màn hình led trong suốt, xu hướng của tương lai
Màn hình led trong suốt, xu hướng của tương lai

1. Những ưu điểm vượt trội của màn hình led trong suốt.

  • Màn hình Led đang chiếm vị thế dẫn đầu trong ngành quảng cáo , sự kiện đó là một điều không thể bàn cãi tại thơi điểm hiện tại , những ưu điểm của các màn Led trong việc truyền đi thông điệp hay tiếp cận được những khách hàng của mình là điều không còn gì phải bàn đến . Màn hình Led thông thường đã có được sự yêu mến của tất cả chúng ta như vậy rồi thì hôm nay tôi cũng muốn giới thiệu thêm về một xu thế mới trong ngành Led quảng cáo và sự kiện trên thế giới , nó được mệnh danh như ông Hoàng của màn hình Led bây giờ . Đó chính là màn hình led trong suốt ( Transparent Led Screen ) .
  •  Công nghệ màn hình Led trong suốt chắc không còn xa lạ với những tín đồ công nghệ hay theo dõi những chuyển động của thế giới công nghệ trên quả địa cầu xanh này với những sự vượt trội của “ Nó “ về công nghệ làm tăng cảm giác thực cho người trải nghiệm , màu sắc , hình ảnh chân thực và sinh động . Nhưng đó chỉ là 1 phần của vấn đề mà mọi người thường hay biết .

2. Những công dụng của màn hình Led trong suốt

Với những ưu điểm tuyệt vời về nhiệt độ , cài đặt nhanh chóng , độ sáng cao và độ trong suốt , dễ bảo trì . Bạn có thể sừ dụng màn hình Led trong suốt ở bất kì vị trí , bất kì bề mặt nào mình mong muốn mà không làm mất mỹ quan của tổng thế , ngược lại với 1 màn hình Led trong suốt đầy màu sắc như thế sẽ khiến cho những vị trí đó trở lên nổi bật và nâng tầm đẳng cấp của bạn ,tạo ấn tượng khó quên đối với những người được thưởng thức nó .

Ứng dụng của màn hình led quảng cáo
Ứng dụng của màn hình led quảng cáo

Trọng lượng của bảng mạch PCb chỉ dày có 10mm , trọng lượng 14kg/m2 thuận tiện cho lắp đặt và thi công , giảm tác động và ảnh hưởng tới công trình đằng sau “Nó”
-Lắp đặt vô cùng thuận tiện và nhanh chóng nhờ cải tiến ở hệ thống khóa nhanh , giúp tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công lắp đặt
-Độ sáng của màn hình Led trong suốt rất cao hơn 6000cd , một thông số cực kì tốt cho một màn hình led ngoài trời . Bộ phận làm mát của sản phẩm này cũng được cải tiến làm giảm điện năng tiêu thụ , giúp tiết kiệm hơn rất nhiều
-Việc bảo dưỡng , sửa chữa rất dễ dàng và thuận tiện khi bạn có thể sửa chữa và thay thế được từng bóng SMD mà gặp sự cố
-Ổn định và đáng tin cậy lại là một ưu thế nữa của nó .
Có thể sử dụng , lắp đặt tại nhiều địa điểm nhờ vể đẹp thẩm mỹ của màn hình Led trong suốt.

Để liên hệ lắp đặt cũng như sử dụng màn hình led trong suốt cho cửa hàng, nhà hàng… vui lòng liên hệ 0913.366.612 xin cảm ơn