Lắp đặt màn hình led p2 tại công ty than Na Dương Lạng Sơn

Khung cabin led được gắn tại hội trường, phòng họp

Màn hình led giá rẻ xin chào, đã rất lâu rồi ban biên tập của Manhinhledgiare.net mới được gặp lại các bạn. Chúc các bạn có một ngày thật tốt lành và tràn ngập niềm vui. Trong không khí háo hức đón tết 2020 này, mọi người, các cơ quan doanh nghiệp đang gấp rút chuẩn bị cho mình mọi thứ chu đáo và hoàn chỉnh nhất để phục vụ cho một năm mới thật sung túc, ấm no.

Và trong tháng 12 vừa qua, chúng tôi vô cùng tự hào khi là nhà thầu đã trúng gói lắp đặt màn hình led hội trường p2 cho công ty than Na Dương. Một đơn vị có bề dày thành tích trong lĩnh vực khai thác khoáng sản trên cả nước. Điều này cũng là minh chứng cho sự uy tín, trách nhiệm và chất lượng về những sản phẩm màn hình led phòng họp nói riêng cũng như các loại thiết bị màn hình chiếu hiển thị mà chúng tôi đang cung cấp. Dưới đây là một vài thông tin và hình ảnh về quá trình thi công của đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề khi triển khai lắp đặt màn hình led.

Công ty than Na Dương
Công ty than Na Dương
Modun led P2 được sử dụng
Modun led P2 được sử dụng
1 tấm led p2 và nguồn để lắp đặt
1 tấm led p2 và nguồn để lắp đặt
Kỹ thuật viên lắp màn hình led
Kỹ thuật viên lắp màn hình led
Màn hình led lên hình để kiểm tra
Màn hình led lên hình để kiểm tra
Khung cabin led được gắn tại hội trường, phòng họp
Khung cabin led được gắn tại hội trường, phòng họp

Khám phá thêm:

  1. Sửa chữa màn hình led ngoài trời p10 tại ĐH Ngoại ngữ Hà Nội
  2. màn hình led p3 tại ngân hàng Angribank
  3. Lắp đặt màn hình led hội trường tại UBND quận Hai Bà Trưng Hà Nội

Thông tin màn hình led p2.

Đây là một loại màn hình led có độ phân giải siêu lớn, có độ phân giải Full HD. Tầm nhìn của màn hình có khoảng cách tối ưu từ 2m đến 100m. Những sự kiện đòi hỏi độ sắc nét màn hình cao thì nên lắp đặt loại màn hình này là hợp lý nhất.

  • Khoảng cách vâṭ lý hai điểm ảnh (Pitch): 2 mm
  • Cấu tạo Pixel: 1R1G1B (SMD 2121)
  • Cường độ sáng tối đa: ≥2000 cd/m2
  • Tuổi thọ bóng đèn LED: ≥100.000 giờ
  • Giá bán, lắp đặt: Liên Hệ 0913.366.612

Sản phẩm này với khoảng cách vật lý giữa các điểm ảnh là 2mm và độ phân giải module là 4096 điểm ảnh và số Pixcel trên m2(điểm ảnh) là 160.000 pixel. Vì vậy lượng điểm ảnh rất dày, các bóng cũng sát nhau nên hình ảnh hiển thị sẽ siêu sắc nét, mịn màng và chân thực. Một màn hình LED P2 hoàn chỉnh bao gồm các thành phần chính : bộ xử lý hình ảnh, card phát tín hiệu, card thu tín hiệu, nguồn cung cấp 5V60A, module P2.5,  cable tín hiệu và dây mạng.

Thông tin về doanh nghiệp công ty than Na Dương

Trải qua 60 năm xây dựng và trưởng thành, với vai trò là cơ sở sản xuất công nghiệp chủ lực trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn, các thế hệ cán bộ lãnh đạo và công nhân viên Công ty luôn năng động sáng tạo, vượt qua mọi khó khăn thử thách, hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày thành lập,  Công ty được Bộ Công Thương, UBND tỉnh Lạng Sơn, Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam, Công đoàn TKV, Tổng Công ty Công nghiệp mỏ Việt Bắc tặng Bằng khen, Cờ và thưởng cho tập thể Công ty than Na Dương và nhiều tập thể, cá nhân đã có nhiều thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ được giao.

Để chọn lựa được những sản phẩm màn hình led p2.5 chính hãng cùng với giá thành ưu đãi mời quý khách liên hệ chăm sóc khách hàng số 0913.366.612 để được hỗ trợ nhanh nhất. Xin cảm ơn