Thông tin và ứng dụng của màn led p4

Màn hình led p4 trong nhà

Ban biên tập của màn hình led giá rẻ xin chào các bạn, chúc các bạn 1 ngày tốt lành. Như chúng ta đã biết, với những ưu điểm vượt trội như Tùy chỉnh nội dung trình chiếu, Màn hình hiển thị sắc nét, tùy biến hình dạng theo thiết kế… tất cả những yếu tố đó đã đem lại sự thành công cho thương hiệu màn hình led p4 được đông đảo người dùng sử dụng.

Màn hình Led P4 là gì?

Màn hình Led P4 là một màn hình điện tử bao gồm nhiều điểm ảnh Led ghép lại với nhau tạo thành một màn hình lớn sử dụng cho nhiều mục đích trình chiếu khác nhau như: quảng cáo, chạy video, hình ảnh…

Với độ phân giải không kém gì so với một chiếc tivi nhưng lại sở hữu kích thước khổng lồ, có thể tùy biến theo ý của khách hàng. Màn hình Led P4 được chia làm 2 loại là  Màn hình Led p4 trong nhàMàn hình Led p4 ngoài trời.

Hướng dẫn nhận biết màn hình led p4
Hướng dẫn nhận biết màn hình led p4

Những lí do nên chọn màn hình led p4

Tiết kiệm chi phí: Thay vì thay thế cả 1 màn hình lớn khi có lỗi, chỉ cần thay 1 màn hình nhỏ bị hỏng. Khả năng mở rộng kích thước màn hình lớn. Mang lại hiệu quả về kinh tế, thay vì phải mua 1 màn hình cỡ lớn bằng cách ghép các màn hình nhỏ lại với nhau. Chi phí bảo hành, bảo trì thấp.

Khả năng điều chỉnh độ sáng: Hệ thống điều khiển có thể điều chỉnh độ sáng của màn LED tùy theo điều kiện chiếu sáng của môi trường xung quanh. Bằng cách này, các hình ảnh rõ nét luôn đến được với người xem, nhưng lượng năng lượng tiêu thụ thì giảm đi, giúp giảm chi phí vận hành và bảo vệ môi trường.

Hình ảnh rõ nét: Nhờ các đèn LED nhỏ xíu nhuyễn tạo độ mịn cho hình ảnh nên hình ảnh màn hình LED P4 đem lại rất rõ nét và chân thực tương tự như hình ảnh do các màn hình hiển thị chuyên dụng đem lại.

Khả năng tùy biến hình dạng theo thiết kế: Vì được lắp ghép từ nhiều tấm nên ngoài tính đồng bộ hoàn hảo, các tấm này có thể dễ dàng phối ghép để tạo ra những hình dáng đa dạng tùy theo yêu cầu của khách hàng. Các khách hàng có thể tùy biến ghép các tấm đa kích thước để tạo ra các bức tường video dạng mosaic độc đáo cho hiệu ứng thị giác hết sức thú vị. Khả năng thay đổi nội dung hiển thị dễ dàng, nhanh chóng, trình chiếu các hình ảnh động.

Màn hình led p4 trong nhà
Màn hình led p4 trong nhà

Tùy chỉnh nội dung trình chiếu: Hệ thống màn hình LED này cho phép nhà quản lý tùy chỉnh nội dung trình chiếu của từng màn hình trong tổng thể bức tường video. Tất cả các tác vụ có thể được điều khiển từ xa và lập lịch phát chuẩn xác.

Thiết kế tối ưu Kiện hàng không với các đặc tính khác nhau được cung cấp để đóng gói cẩn thận và vận chuyển buồng LED, giúp bảo vệ hoàn hảo chống lại các tác động lên buồng LED. Dây tín hiệu có thể được sắp đặt không có giới hạn. Vì vậy, người dùng được phép đặt buồng LED tùy ý để tạo các hiệu ứng khác nhau. Thiết bị rất mỏng và có trọng lượng nhẹ, chỉ tốn rất ít thời gian để lắp đặt hoặc tháo rời màn hình LED nhờ thiết kế lắp ráp nhanh chóng.

Vừa qua là những thông tin giới thiệu về loại màn hình led p4 đến toàn thể bạn đọc. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ số máy chăm sóc khách hàng 0913.366.612 chúng tôi đã sẵn sàng nhận cuộc gọi từ chính bạn. Xin cảm ơn