LẮP ĐẶT MÀN HÌNH LED CHO HỘI TRƯỜNG

Lắp đặt màn hình led hội trường

Xin chào các bạn, ngày nay việc sử dụng màn hình led trong kinh doanh, công việc hay truyền thông đã không còn quá xa lạ gì với chúng ta. Chúng ta có thể dễ dàng gặp những màn hình led hội trường, biển quảng cáo ở mọi nơi như: tên cửa hàng kinh doanh, đèn giao thông,… tất cả những thứ đó giúp cho việc kinh doanh buôn bán của chủ sở hữu trở nên hiệu quả và nhanh chóng hơn.

 Không chỉ vậy mà trong vài năm trở lại đây tại các hội trường, phòng họp của những doanh nghiệp, công ty không kể nhà nước hay tư nhân cũng đang dần thay thế màn hình máy chiếu bằng những màn hình LED hội trường hiện đại hơn. Vậy màn hình led phòng họp này có những ưu điểm gì? Hãy cùng chúng tôi đi khám phá nhé.

Thay vì những phông nền tĩnh truyền thống, hiệu quả trình chiếu không cao, các khán giả sẽ bị nhàm chán, màn hình Led sẽ giải quyết được toàn bộ những vấn đề đó. Màn hình Led cho phép hiển thị được những nội dung theo cách tùy chỉnh, màu sắc đặc biệt theo như những yêu cầu trình chiếu của sự kiện. Ngoài ra khi sử dụng sản phẩm này các bạn có thể trình chiếu video full HD, 4k có độ sắc nét của màn hình rất cao, đem đến hình ảnh, âm thanh chân thực, sống động nhất đến với con người. Điều mà màn hình máy chiếu không thể hiện được.

màn hình led hội trường p3
MÀN HÌNH LED HỘI TRƯỜNG P3 ( KT Module 192 x 192)

1. Đa dạng trong sự lựa chọn

Màn hình Led ngày nay được sản xuất theo rất nhiều những mô hình và thể loại khác nhau. Chất lượng màn hình Led được đánh giá cao. Khách hàng nên xem xét kỹ từng loại màn hình Led và nhu cầu sử dụng của mình để lựa chọn màn hình Led hội trường sao cho phù hợp nhất. Các loại màn hình Led có thể được chia ra thành: màn hình Led P2, P2.5, P3, P4, P5, P6, P8, P10,… Những màn hình Led này có độ phân giải khác nhau. Khoảng cách giữa các điểm ảnh trong màn hình Led càng nhỏ thì sẽ tương ứng với độ sắc nét sẽ càng tăng. Do đó, nếu mục đích trình chiếu cần độ sắc nét cao thì nên sử dụng những màn hình Led như P2, P3,…

2. Tuổi thọ màn hình cao

      Tuổi thọ màn hình led được xếp vào loại cao nhất so với những loại màn hình thông thường khác. Những bóng đèn Led cấu tạo nên màn hình led có tuổi thọ kéo dài. Qua đó, tiết kiệm được chi phí vận hành và thay mới một cách đáng kể cho khách hàng khi sử dụng. Đồng thời, với thời gian sử dụng được nhiều như vậy, màn hình led vẫn không hề bị giảm chất lượng sử dụng. Hệ thống điều khiển thiết bị hình ảnh và âm thanh đều đảm bảo trong trạng thái hoạt động tốt nhất. Qua đó dễ dàng bảo trì, bảo hành dự án hơn.

3. Khả năng tùy chỉnh linh hoạt

Kích thước của màn hình Led có thể được điều chỉnh một cách tùy ý theo mong muốn của khách hàng. Sở dĩ có được ưu điểm đó là bởi nó được ghép lại từ những Cabinet chứa Module Led khác nhau. Số lượng và kích thước của Module Led sẽ quyết định kích cỡ màn hình.

Lắp đặt màn hình led hội trường
Lắp đặt màn hình led hội trường

Bởi vậy, khách hàng có thể tiến hành đo đạc, cân nhắc diện tích không gian, mục đích sử dụng, nhu cầu trình chiếu để đưa ra một kích cỡ màn hình sao cho phù hợp nhất. Qua đó, đảm bảo được hiệu quả trình chiếu tối ưu nhất cho con người. Không chỉ vậy, màn hình Led hội trường còn có thể lắp đặt theo nhiều hình thức khác nhau. Khách hàng có thể lắp đặt theo hình thức cố định một chỗ, một khu vực nhất định. Ngoài ra, bạn cũng có thể lắp đặt màn hình led di động, có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều vị trí khác nhau.

Lắp đặt màn hình Led hội trường có những loại nào?

Màn hình Led hội trường có nhiều loại cơ bản riêng biệt khác nhau. Qua đó, con người có thể trình chiếu hình ảnh với hiệu quả cao nhất.

1. Màn hình Led P2

Đây là một loại màn hình led có độ phân giải siêu lớn, có độ phân giải Full HD. Tầm nhìn của màn hình có khoảng cách tối ưu từ 2m đến 100m. Những sự kiện đòi hỏi độ sắc nét màn hình cao thì nên lắp đặt loại màn hình này là hợp lý nhất.

2. Màn hình Led P3

Mật độ điểm ảnh của loại màn hình Led này là 160.000 điểm ảnh/m2. Độ phân giải màn hình đạt độ Full HD với kích thước 13m2. Tầm nhìn khoảng cách của màn hình rơi vào khoảng từ 3m đến 150m.

3. Màn hình Led P4

Tiêu chuẩn màn hình công nghệ mới nhất được sử dụng là IP65. Màn hình này có khả năng chống chịu được điều kiện thời tiết tốt, chống nước, chống lóa cao. Qua đó, màn hình led có tính năng cao.

Trên đây là những ưu điểm vượt trội mà các loại màn hình led hội trường đem lại. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt màn hình led hội trường, màn hình led phòng họp cho doanh nghiệp, công ty của mình hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi theo số: 0913.366.612 để được hỗ trợ nhanh nhất. Xin cảm ơn