Những lưu ý khi lắp đặt màn hình LED quảng cáo ngoài trời

bien-quang-cao-man-hinhled-ngoai-troi

Chào các bạn, như chúng ta đã biết thì biển quảng cáo led hay những màn hình led ngoài trời hiện nay đang được ưa chuộng và được ứng dụng ở nhiều nơi.

Tùy theo mỗi mục đích và yêu cầu sử dụng mà chúng ta lựa chọn màn hình LED quảng cáo ngoài trời khác nhau. Tuy nhiên sử dụng màn hình LED như thế nào cho đúng kỹ thuật và mang lại hiểu quả cao. Vậy khi tiến hành lắp đặt bạn cần lưu ý những điểm gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

1. Thế nào là màn hình LED quảng cáo ngoài trời?

Nói một cách dễ hiểu thì Màn hình LED ngoài trời được lắp đặt ngoài trời nên nó được thiết kế với khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt, bức xạ nhiệt nhanh  hay còn gọi là màn hình outdoor, sử dụng công nghệ bóng LED siêu sáng..

bien-quang-cao-man-hinhled-ngoai-troi
Biển quảng cáo led ngoài trời

Màn hình LED cho khoảng nhìn rộng, độ sáng và độ rõ nét cao, chống lóa mắt cho người xem ngay cả khi ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào. Nó được sử dụng để quảng bá hình ảnh thương hiệu đến với khách hàng, khách hàng sẽ ghi nhớ và tìm đến khi có nhu cầu.

2. Những lưu ý khi lắp đặt màn hình LED quảng cáo ngoài trời

Khi tiến hành lắp đặt màn hình LED ngoài trời để có hiệu quả cao cần lưu ý một số điểm sau đây:

Xác định rõ thông điệp, nội dung truyền thông

Đối với một chiến dịch quảng cáo sẽ có một thông điệp truyền thông đến mọi người. Doanh nghiệp cần xác định rõ nội dung muốn truyền tải đến mọi người là gì? Để từ đó đưa ra những yêu cầu về thiết kế cũng như nội dung hình ảnh để có hiệu quả quảng cáo cao. Khi tiến hành quảng cáo thì trọng tâm đánh vào thị giác của mọi người nên hình ảnh, nội dung sẽ được chú trọng. Một bảng hiệu quảng cáo LED đẹp mắt sẽ tăng khả năng ghi nhớ tên thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp.

Thi công lắp đặt màn hình led hội trường
Thi công lắp đặt màn hình led hội trường

Tính toán đến yếu tố lợi nhuận và chi phí

Hiện nay chi phí đầu tư bảng quảng cáo khá cao, hiểu quả quảng cáo khá lớn. Tuy nhiên cần phải cân nhắc kỹ càng và đánh giá về một số điểm như: Nếu sử dụng các loại biển quảng cáo ngoài trời này doanh nghiệp sẽ thu về được những gì? Mục đích chính của chiến dịch truyền thông của bạn là gì? Cái lợi trước mắt hay lâu dài? Mang thương hiệu phổ biến tới khách hàng hay muốn có ngay đơn hàng để đem lại doanh số? Bạn cần tính toán cái mình bỏ ra và cái mình nhận được nó có cân xứng với nhau không.

Lựa chọn kích thước màn hình LED

Kích thước màn hình phụ thuộc vào vị trí lắp đặt và loại màn hình sử dụng. Việc xác định rõ kích thước màn hình giúp tối ưu được nội dung quảng cáo cũng như tiết kiệm được chi phí.

chon-nha-thi-cong-phu-hop
Cần lựa chọn nhà thi công có uy tín

Lựa chọn đơn vị cung cấp màn hình LED chất lượng

Đã có rất nhiều doanh ngiệp “tiền mất tật mang” khi sử dụng màn hình LED giá rẻ, không đảm bảo chất lượng. Chất lượng màn hình LED là yếu tố quyết định hiểu quả thành công của chiến dịch quảng cáo. Vì vậy cần lựa chọn đơn vị cung cấp màn hình LED uy tín, giá cả phải chăng.

màn hình led giá rẻ Hà Nội luôn tự hào là cơ sở lắp đặt và phân phối các màn hình LED chuyên nghiệp, hiện đại. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm LED chất lượng và uy tín. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Mọi thông tin về sản phẩm xin vui lòng liên hệ hotline:  0913.366.612 hoặc website:https://manhinhledgiare.net để được hỗ trợ nhanh nhất. Xin cảm ơn.