Màn hình led trong tiếng Anh là gì ?

Màn hình led Hà Nội giá rẻ xin chào các bạn, chúc các bạn có một ngày tốt lành và thật mạnh khỏe. Nếu bạn là chủ cửa 1 cửa hiệu, nhà hàng hay một doanh nghiệp thì việc nhận diện thương hiệu là vô cùng cần thiết và quan trọng. Và giải pháp tối ưu để cứu cánh đó chính là sử dụng và lắp đặt các loại màn hình hiển thị quảng cáo ngoài trời tiêu biểu làm màn hình led quảng cáo.

Vậy bạn đã bao giờ thắc mắc rằng màn hình LED tiếng anh là gì chưa hay màn hình quảng cáo tiếng anh là gì chưa. Hãy cùng ban biên tập của manhinhledgiare.net đi tìm lời giải đáp trong bài viết này nhé

Màn hình led là gì ?

Màn hình LED là một sản phẩm tổng hợp nhiều linh kiện điện tử có thể phát sáng nhờ các điôt được gắn trên đó đây là một màn hiển thị quảng cáo được sử dụng rộng rãi ngày nay. Độ sáng của LED cho phép chúng được sử dụng ngoài trời, nơi có ánh nắng hắt vào, cho biển quảng cáo, biển hiệu,…. Trong những năm gần đây, chúng được sử dụng rộng rãi trong biển chỉ hướng trên các phương tiện giao thông công cộng, cũng như các biển chỉ báo trên cao tốc.

Màn hình led tiếng Anh là gì ?

Để có được câu trả lời chính xác và đúng nhất, các bạn có thể tra từ điển hoặc dùng công cụ Google Dịch để có được đáp án mà mình mong muốn. Rất đơn giản các bạn có thể làm theo hướng dẫn sau.

màn hình led tiếng anh là gì ?
Màn hình led tiếng anh là gì ?

Như vậy trong nháy mắt là bạn đã có kết quả rồi. LED Screen hay LED displays chính là tên gọi tiếng anh của man hinh led. Hy vọng thông tin này đã giúp ích cho các bạn có thêm những kiến thức về sản phẩm này. Để có thể nhận được báo giá màn hình led hay sửa chữa các biển quảng cáo ngoài trời, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số máy 0986.093.383 để được hỗ trợ nhanh nhất. Xin cảm ơn