Những kinh nghiệm sử dụng màn hình led hội trường trong nhà tiết kiệm, hiệu quả

Màn hình led hội trường ngày nay được sử dụng ngày càng rộng rãi vì những ưu điểm của nó đem lại như thay thế cho các loại tivi mà kích thước không thể lớn hơn được, trình chiếu video, slide các cuộc họp, giới thiệu sản phẩm… Chính vì vậy nên việc vận hành, bảo quản những sản phẩm này cần phải được quan tâm để nó có thể đem lại năng suất cao nhất.

Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bị làm giả, màn hình led kém chất lượng, màn hình led nhái… tràn lan trên thị trường vậy làm sao để có thể chọn cho mình một sản phẩm chính hãng và giá cả hợp lí đây. Trong bài viết Kinh nghiệm sử dụng màn hình led hội trường trong nhà này sẽ giúp các bạn giải quyết thắc mắc trên.

Mời các bạn tham khảo

Cách chọn màn hình led hội trường

Trên thị trường hiện nay có vô số những sản phẩm màn hình led sân khấu trong nhà khác nhau. Để đảm bảo sự kiện diễn ra thành công bạn cần chọn được sản phẩm phù hợp. Tốt nhất nên tìm những đơn vị uy tín chuyên cung cấp lắp đặt màn hình led hội trường trong nhà để nhờ sự trợ giúp. Hãy tìm đội ngũ thợ trình độ cao, có trách nhiệm, bạn sẽ có những sản phẩm uy tín nhất. Bạn có thể dựa vào những đánh giá của khách hàng về thiết bị, dịch vụ đó để có được sự lựa chọn đúng đắn cho chính mình. Cũng phải nói thêm rằng, vì dùng trong nhà nên nó có cấu tạo khác với màn hình led hội trường ngoài trời.

Chú ý đến các thông số kỹ thuật

Có thể nói rằng, đây là điều mà nhiều khách hàng thường hay quên. Khi lựa chọn bất kỳ loại màn hình LED hội trường nào, bạn cần kiểm tra về các thông số như sau:

 • Độ sáng.

 • Mật độ điểm ảnh.

 • Góc nhìn.

 • Các tiêu chuẩn chống nước, chống bụi, chống ẩm.

 • Số màu hiển thị.

 • Khoảng cách nhìn tối ưu nhất.

 • Công suất làm việc.

 • Tần số quét của màn hình.

 • Tuổi thọ màn hình là bao lâu.

man-hinh-led-hoi-truong
Màn hình led hội trường

Khi nào nên sử dụng màn hình led hội trường

Đối với màn hình led này hầu hết các chương trình nghệ thuật giải trí cần đến. Đó là những hình ảnh chân thực sống động như lễ hội âm nhạc, ra mắt sản phẩm. Nó được sử dụng với chức năng hiển thị những nội dung cần thiết như hình ảnh, chữ, video. Mục đích là trình bày và minh họa và làm nổi bật cho chính nội dung muốn đề cập tới. Với kích thước lớn, độ phân giải cao chắc chắn sẽ đáp ứng được các nhu cầu người xem.

Khoảng cách vật lý để có tầm nhìn tốt nhất cho mỗi màn hình Led

 1. Màn hình led P2 :  từ 2m trở lên
 2. Màn hình led P2,5 : từ 3m trở lên
 3. Màn hình Led P3 : từ 3.5m trở lên
 4. Màn hình Led P4 : từ 4m trở lên

Chọn lọc hiệu ứng cho màn hình led hội trường

Sản phẩm này còn tạo nên nguồn cảm xúc bất tận bằng cách hiển thị những hiệu ứng cực đẹp và vô cùng bắt mắt bằng màn hình lớn và hiển thị rõ nét. Nó khơi nguồn được những tình cảm, thể hiện tốt hình ảnh minh hoạ cho phần biểu diễn thành công hơn. Vì vậy, để đảm bảo thu được hiệu ứng tốt nhất khi sử dụng màn hình led sân khấu trong nhà, bạn cần liên hệ với bộ phận kỹ thuật để trình chiếu sân khấu và duyệt trước cho từng tiết mục.

hieu-ung-cua-den-led
Hiệu ứng màn hình Led

Màn hình led sân khấu một thiết bị công nghệ cao hiện đại

Màn hình led hội trường trong nhà được đánh giá là những thiết bị công nghệ cao hiện đại chúng chủ yếu chúng được sử dụng trong các quy mô vừa và lớn. Với khả năng tích hợp nhiều tiện ích mang đến cho người dùng những hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời nhất. Đặc biệt là các sân khấu nghệ thuật biểu diễn sử dụng màn hình này làm nền minh hoạ rất sống động.

Cần dàn dựng sân khấu

Dù sân khấu được dựng như thế nào đi chăng nữa, nó cũng cần đảm bảo nguyên tắc chính phụ. Theo đó, màn hình led hội trường trong nhà thường được đặt chính giữa sân khấu. Nó có tác dụng hiện thị nội dung của từng tiết mục tiếp đó các khối led hai bên hiện thị các hiệu ứng bổ xung để bổ trợ cho nội dung chính.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết. Nếu có bất ki ý kiến đóng góp, thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0913.366.612  Để nhận được tư vấn của các kĩ thuật viên của công ty màn hình led giá rẻ Hà Nội hoặc  Email:[email protected] để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất. Xin cảm ơn