Khai trương màn hình LED quảng cáo trong nhà 300 m2 tại Goldmoon Media

Goldmoon Media khai trương màn hình LED quảng cáo ngoài trời và trong nhà có diện tích thuộc nhóm lớn nhất Việt Nam, hôm 11/12.

Tại sự kiện khai trương trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Ocean Park, Goldmoon Media đã đưa vào khai thác thương mại hai màn hình LED lớn hàng đầu Việt Nam với màn hình LED ngoài trời gần 300 m2 và màn hình LED trong nhà 190 m2.

Vincom Mega Mall Ocean Park
Vincom Mega Mall Ocean Park

Công ty CP Quảng cáo và Truyền thông đa phương tiện Goldmoon Media là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ quảng cáo trực tuyến, quảng cáo truyền thống, truyền thông trực tuyến, truyền thông truyền thống tư vấn hệ thống công nghệ thông tin cho doanh nghiệp.

Goldmoon Media đặt mục tiêu tạo ra sản phẩm, dịch vụ chất lượng với cách thức quảng cáo và truyền thông “hiện đại – chuyên nghiệp – nhanh chóng hiệu quả – đơn giản” phục vụ các nhãn hàng, công ty, tập đoàn trong nước và quốc tế.

Doanh nghiệp đang là đối tác lớn và uy tín của các nhãn hàng trong nước và quốc tế như Vingroup với các sản phẩm tiêu biểu: Vinhomes, Vinfast, Vinsmart… cùng nhiều thương hiệu thời trang, đồ gia dụng…

Màn hình led tại Goldmoon
Màn hình led tại Goldmoon

Với việc ra mắt hai màn hình LED quảng cáo với kích thước lớn, ấn tượng trong chuỗi các sản phẩm màn hình quảng cáo tại hệ thống trung tâm thương mại Vincom trên toàn quốc, Goldmoon Media khẳng định vị thế trong lĩnh vực quảng cáo kỹ thuật số ngoài trời tại Việt Nam.

Nguồn tin: https://vnexpress.net/goldmoon-media-khai-truong-man-hinh-led-quang-cao-300-m2-4206268.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *