Cách chọn bảng điện tử đúng, phù hợp với nhu cầu sử dụng

Bảng điện tử công nghiệp
Màn hình led giá rẻ xin chào các bạn thời đại hội nhập, các cửa hàng kinh doanh, công ty vừa và nhỏ xuất hiện ngày càng nhiều, dẫn tới nhu cầu sử dụng bảng điện tử và màn hình led để quảng cáo ngày càng cao. Khi đã sử dụng đến bảng điện tử, các công ty, cửa hàng đều muốn thu hút được khách hàng ngay cái nhìn đầu tiên.

Tuy nhiên, không phải bảng điện tử hay màn hình led nào cũng phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Vì vậy, bạn cần đưa ra quyết định dựa vào những tiêu chi dưới đây.

Bảng điện tử công nghiệp
Bảng điện tử công nghiệp

1. Tuỳ thuộc vào loại hình kinh doanh

Tuỳ thuộc vào loại hình kinh doanh và mục đích sử dụng của bạn mà chọn ra loại sản phẩm sao cho phù hợp nhất. Bảng quảng cáo, màn hình led ngoài việc dùng để làm biển hiệu còn được sử dụng làm bảng hiển thị như giá vàng, thông tin thời tiết, giao thông, lãi suất ngân hàng, tỷ giá chứng khoán… Tại các thành phố lớn, nhà cung cấp và lắp đặt, thi công bảng quảng cáo khá nhiều. Điều mà người sử dụng mong muốn là có được những sản phẩm đẹp, bền, rẻ và chất lượng.

Đối với nhà hàng, tiệc cưới, cà phê bóng đá, có thể sử dụng màn hình led để phục vụ cho dịch vụ của mình. Đối với những nhà hàng ăn uống, cửa hàng buôn bán bạn có thể dùng bảng điện tử led để thu hút khách hàng, gắn cách chương trình khuyến mãi….

2. Lựa chọn sản phẩm dựa vào tính năng

Chất lượng của màn hình led thể hiện ở bốn yếu tố: sự đồng đều về ánh sáng, độ sắc nét, góc nhìn và sự bắt mắt. Chính vì vậy, mỗi khi lựa chọn sản phẩm phải đáp ứng được những ưu thế trên. Ngoài ta, tuỳ vào vị trí muốn đặt sản phẩm mà bạn lựa chọn các loại bảng điện tử, màn hình led sao cho phù hợp, tránh gây chói mắt cho người dùng.

Bảng điện tử cho xưởng may
Bảng điện tử cho xưởng may

3. Chất lượng sản phẩm

Về màu sắc: Các bóng led trong bảng điện tử không nên sử dụng loại có màu quá chói. Màu được phân bố hợp lý và phải có sự đồng đều cao. Chất lượng về độ sáng của các bóng led là nguyên nhân chính gây ra sự cố này. Lỗi này rất hay gặp phải khi thi công bảng quảng cáo. Như vậy, khi sử dụng, bảng điện tử sẽ sáng tối không đều, chập chờn, có hình ảnh xấu và mờ nhạt.

Độ sắc nét hay độ phân giải màu sắc phụ thuộc vào mật độ các bóng led trong bảng quảng cáo. Có nhiều bảng quảng cáo phải nhìn rất lâu mới đọc được thông điệp trên đó. Các nét rời rạc, khiến cho người nhìn cảm thấy mỏi mắt và rất khó chịu.

Góc nhìn cũng là yếu tố quan trọng quyết định biển quảng cáo của bạn có chất lượng hay không. Những bảng quảng cáo, màn hình led giá rẻ thường có góc nhìn hẹp sẽ bị tập trung ánh sáng theo một góc nhất định, khi nhìn chếch sang góc khác sẽ không còn rõ nữa, thậm chí không thể thấy nội dung trong biển. Đây là một hạn chế rất lớn do hạn chế số lượng người và thời gian tiếp cận.

Bảng led năng suất
Bảng led năng suất

Những ưu điểm vượt trội của bảng điện tử led có thể bạn chữa biết

1. Tiết kiệm điện:

Đèn led có mức tiêu thụ hàng tháng cực thấp, rất ít so với các loại bóng sợi đốt thông thường, chính xác là chỉ sử dụng bằng 1/5 điện xoay chiều, lượng nhiệt tỏa ra là không đáng kể. Đèn led chỉ dùng hiệu điện thế từ 3 đến 24V, trong khi các loại bóng thông thường sẽ sử dụng hiệu điện thế lên đến mức 110-220V. Bởi bên trong đã có những IC, mạch điện tử đã được tối ưu hóa cho việc hiển thị để đem lại hiệu năng cao nhất.

2. Tuổi thọ cao:

Đèn led không cháy khi nguồn điện thay đổi bất ngờ, tuổi thọ có thể đạt tới 100 nghìn giờ, vượt trội hoàn toàn so với các loại bóng thông thường (chỉ đạt 8000 giờ). Dù có công suất thấp hơn nhưng lượng ánh sáng của đèn led tỏa ra tương đương với ánh sáng của các loại bóng đèn thông thường.  Nguồn led cũng tiêu thụ điện năng thấp hơn hẳn.

3. Tính cuốn hút

Nhờ có nhiều hiệu ứng và các màu sắc khác nhau nên đèn led thu hút được sự chú ý của người đi đường, góp phần kéo khách hàng đến công ty của bạn.

Có rất nhiều công ty kinh doanh, thiết kế, lắp đặt, thi công bảng quảng cáo giá rẻ, tuy nhiên cần lưu ý và lựa chọn kỹ càng trước khi chọn bộ mặt của cửa hàng, công ty mình.

Manhinhledgiare.net chuyên cung cấp bảng điện tử trên toàn quốc với đội ngũ thi công chuyên nghiệp và chế độ bảo trì bảng điện tử tốt nhất cho khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất khi quý khách có nhu cầu nhé!