Lắp đặt bảng điện tử ngành may cho nhà máy, khu công nghiệp

Màn hình led giá rẻ xin chào các bạn, chúc các bạn có một ngày học tập và làm việc hiệu quả. Như chúng ta đã biết thì hiện nay ngành may mặc đang trên đà phát triển vô cùng mạnh mẽ. Các khu công nghiệp, công ty may được mở rộng như “nấm mọc sau mưa” tại hầu hết các tỉnh thành trên cả nước tạo ra nguồn việc làm cho hàng ngàn người lao động.

Nắm bắt được xu hướng này, các kĩ thuật viên của Manhinhledgiare.net đã ngày đêm nghiên cứu cũng như tìm tòi học hỏi để cho ra mắt thị trường bảng điện tử ngành may chuyên phục vụ cho việc đếm sản phẩm, hiển thị thời gian, thông báo tiến độ công việc… giúp tăng năng suất công việc cũng như tạo tính chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp.

Thực trạng ngành may mặc hiện nay.

Với sự nhạy bén và linh hoạt, trong 10 năm qua, ngành Dệt may Việt Nam đã đón được xu hướng dịch chuyển sản xuất của thế giới tới Việt Nam. Bên cạnh việc giữ vững, đạt mức tăng trưởng tốt ở những thị trường xuất khẩu chính như: Mỹ, EU, Nhật Bản, Hàn Quốc, ngành Dệt may Việt Nam đã nỗ lực, bứt phá tại các thị trường khác như: Trung Quốc, Nga, Campuchia…

Bảng điện tử ngành may
Bảng điện tử ngành may

Ưu điểm của bảng điện tử sản lượng ngành may.

 • Theo dõi sát sao tình hình sản xuất hiện tại một cách liên tục thay vì chỉ nắm được kết quả sau từng tiếng hoặc sau khi kết thúc ca,
 • Đo lường liên tục và có những điều chỉnh kịp thời nhằm đưa nhịp sản xuất về quỹ đạo trong trường hợp sản xuất không kịp tiến độ.
 • Tiết kiệm thời gian cho việc ghi chép số liệu, nhập báo cáo và lưu trữ báo cáo lên hệ thống,
 • Khách hàng đánh giá cao nhà máy của bạn thông qua quy trình quản lý tiến độ đơn hàng cũng như chất lượng sản phẩm.
 • Quản lý dù ở bất kỳ đâu trên thế giới cũng nhận được báo cáo về tình hình sản xuất của nhà máy mình một cách tự động và đều đặn,

Bảng điện tử sản lượng chuyền may kết nối không dây là giải pháp tối ưu dành cho các nhà máy gia công hoặc các sản phẩm chuyên dụng khác như màn hình led, bảng đếm sản phẩm công nghiệp.

Đếm sản phẩm ngành may
Đếm sản phẩm ngành may

Thông số kỹ thuật Bảng Điện Tử Quản Lý Sản Xuất Ngành May

Tùy thuộc vào yêu cầu cũng như kích thước mà nhà máy công ty mong muốn. Thông số kỹ thuật này có thể thay đổi tùy chỉnh sao cho phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn. Thông thường các sản phẩm của chúng tôi lắp đặt sẽ có thông số như sau:

 • Điện áp hoạt động AC 220V-50Hz.
 • Kết nối dữ liệu không dây với phần mềm trên máy tính.
 • Khung vỏ: Kim loại sơn tĩnh điện.
 • Giá trị max: 99 999 Sản phẩm.
 • Kích thước số Led: 9x12Cm
 • Kích thước hiển thị: Cao x Rộng x Dày 80 x 120 x 6Cm
Bảng sản lượng chuyền may
Bảng sản lượng chuyền may

Vừa qua là những chia sẻ tổng quan về thị trường may mặc cũng như giải pháp lắp đặt bảng điện tử hiển thị sản lượng chuyền may tại Hà Nội cũng như toàn quốc. Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt bộ đếm sản phẩm công nghiệp, màn hình led hay bộ hiển thị sản phẩm may mặc cho công ty, doanh nghiệp hãy nhanh tay nhấc máy gọi cho chúng tôi theo số máy: 091.336.6612 để được hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng nhất.

Xin cảm ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *