Chọn mua phụ tùng xe nâng như thế nào

Khi nói đến xe nâng, không chỉ đơn thuần là mua xe mà bạn còn phải quan tâm đến phụ tùng của xe. Việc lựa chọn phụ tùng thay thế phù hợp sẽ giúp tối ưu hóa xe nâng của bạn để đạt được hiệu quả tối đa như lốp xe, màn hình… Công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn cung cấp phụ tùng xe nâng 3 tấn cho mọi nhu cầu bảo dưỡng và sửa chữa của bạn.

Biết rõ tường tận về xe nâng của bạn

Thị trường hiện nay có rất nhiều loại xe nâng hàng khác nhau như xe nâng điện, xe nâng dầu, xe nâng tay… và mỗi loại xe lại có một cấu tạo thiết bị khác nhau. Vậy nên, khi xe gặp phải bất kỳ trục trặc nào, không phải lúc nào bạn cũng có thể tìm phụ tùng thay thế ngay lập tức hoặc sửa chữa nó. Và nếu để xe ngưng làm việc trong thời gian quá lâu ở những nơi bụi bẩn, thời tiết khắc nghiệt thì có khả năng làm giảm tuổi thọ xe nâng cũng như khiến xe xuống cấp hơn.

Xe nâng 3 tấn Hangcha
Xe nâng 3 tấn Hangcha

Để chắc chắn cần nắm rõ đời xe là gì? Số serial của xe cũng như năm sản xuất, nhà sản xuất. Những thông tin này giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng liên hệ với nhà cung cấp xe để xác định các phụ tùng tương thích, giúp cho việc mua phụ tùng cho xe nâng hàng được nhanh, đảm bảo và chuẩn xác hơn.

Tính xác thực của sản phẩm

Mặc dù việc mua phụ tùng thay thế rẻ có thể giảm kinh phí hơn đối với một số doanh nghiệp, nhưng đó không phải là ý tưởng tốt về lâu dài cho xe nâng của bạn. Tốt hơn hết là bạn nên mua phụ tùng thay thế chính hãng. Mua phụ tùng thay thế chất lượng cao là một khoản đầu tư tốt cho doanh nghiệp của bạn về lâu dài.

Các phụ tùng thay thế chính hãng được làm bằng vật liệu chất lượng và sẽ giúp duy trì hiệu quả của xe nâng của bạn trong thời gian dài. Đảm bảo rằng bạn đang mua từ một điểm bán đáng tin cậy để có phụ tùng thay thế chính hãng.

Xe nâng Thiên Sơn là một trong những nơi cung cấp phụ tùng uy tín. Với việc đa dạng về phụ tùng để khách hàng lựa chọn và hậu mãi cho nhiều thương hiệu, chúng tôi cung cấp hỗ trợ các bộ phận toàn diện cho nhiều loại sản phẩm và kiểu máy. Bất kể thiết bị và ứng dụng của bạn là gì, bạn có thể tin tưởng rằng chúng tôi có các phụ tùng bạn cần, khi bạn cần.

Vận hành xe nâng 3 tấn Hangcha
Vận hành xe nâng 3 tấn Hangcha

 

Khả năng tương thích của sản phẩm 

Để xe nâng của bạn hoạt động lâu dài đòi hỏi một số điều: vận hành cẩn thận, bảo dưỡng thích hợp để tiếp cận với các phụ tùng và phụ kiện chất lượng cao. Với cơ sở dữ liệu gồm 37 000 tài liệu tham khảo đã biết và 7500 phụ tùng trong kho, Chúng tôi là nhà cung cấp phụ tùng và phụ kiện xe nâng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các phụ tùng thay thế chất lượng cho tất cả các thương hiệu và hãng sản xuất, kể cả những phụ tùng khó tìm. Các phụ tùng xe nâng của chúng tôi phù hợp với nhiều thương hiệu như:

Hangcha, Heli, Mitsubishi, Toyota, Nissan, Komatsu, Doosan, Caterpillar, Yale, TCM, …

Tính sẵn có của sản phẩm 

Để giảm thời gian hiệu suất công việc của bạn không bị trì trệ, bạn nên xác nhận với nhà cung cấp về tình trạng sẵn có của sản phẩm. Một nhà cung cấp tốt luôn có sẵn nhiều loại sản phẩm phụ tùng để khách hàng lựa chọn

Với hàng ngàn phụ tùng có nhu cầu cao trên khắp cả nước, chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều thương hiệu và loại máy khác nhau. Cho dù bạn cần các phụ tùng xe nâng nào bạn có thể chắc chắn rằng chúng tôi có sẵn để đáp ứng cho nhu cầu của bạn.

Mỗi phụ tùng của chúng tôi luôn cập nhật những phiên bản mới nhất, đảm bảo rằng bạn đang nhận được các phụ tùng cập nhật nhất cho doanh nghiệp của mình. Ngoài hàng tồn kho dồi dào, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ vận chuyển nhanh chóng trong 24h với các cơ sở trên nhiều tỉnh thành.

Lưu ý thời gian giao phụ kiện

Có nhiều lúc chúng ta đang cực kỳ cần phù kiện để thay thế. Công việc thì đang chất đống. Nhưng khi đặt phụ kiện bạn lại không hỏi về thời gian giao. Và chúng ta đang lãng phí rất nhiều thời gian. Bạn hãy kiểm tra kĩ và trao đổi cụ thể với bên cung cấp. Qua đó xác định thời gian bạn sẽ nhận được phụ tùng của mình để tránh bất kỳ công việc bị ngừng.

Vị trí lái xe nâng 3 tấn Hangcha
Vị trí lái xe nâng 3 tấn Hangcha

Chúng tôi hiểu rằng mỗi giây thời gian ngưng hoạt động đều dẫn tới tổn thất tài chính và giảm năng suất của doanh nghiệp. Đó là lý do chúng tôi luôn ưu tiên hàng đầu cho việc giảm thời gian cung cấp sản phẩm đến khách hàng để giữ cho thời gian ngưng hoạt động của doanh nghiệp ở mức tối thiểu, gia tăng năng suất công việc.

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ vận chuyển nhanh chóng trong 24h trên nhiều tính thành.

Bảo hành phụ tùng

Sản phẩm luôn được kiểm tra và bảo hành lâu dài. Khi mua phụ tùng xe nâng bạn nên kiểm tra xem nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, có được bảo hành hay không. Với những sản phẩm không đáp ứng được những yếu tố trên tốt hơn hết bạn không nên mua để tránh những rủi ro sau này.

Với xe nâng Thiên Sơn, mỗi phụ tùng trong kho của chúng tôi đều được kiểm tra nghiêm ngặt và chế tạo để đảm bảo quá trình lâu dài. Điều này đảm bảo rằng chúng tôi có thể xử lý ngay cả những tính huống khắt khe nhất, thực hiện kịp thời khi khách hàng cần.

Nên mua phụ tùng xe nâng ở đâu?

Nếu bạn không biết mua phụ tùng xe nâng ở đâu uy tín? Bạn có thể yên tâm chọn xe nâng Thiên Sơn. Chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp phụ tùng uy tín hàng đầu luôn đảm bảo cung cấp các sản phẩm tốt nhất và hiệu quả cho khách hàng.

Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của việc cung cấp hiệu quả phụ tùng xe nâng. Không chỉ sẵn có các sản phẩm phụ tùng  xe nâng để giảm thiểu sự kém hiệu quả và thời gian chết, nó còn tối đa hóa sự an toàn tại nơi làm việc.

Cung cấp các phụ tùng và linh kiện xe nâng cho xe nâng dầu, điện, xăng gas trên của thương hiệu Hangcha xe nâng số 1 Trung Quốc, chúng tôi là trung tâm cung cấp phụ tùng và sửa chữa cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  091.336.6612