Những lợi ích mà biển quảng cáo led mang lại cho cửa hàng

man-hinh-led-cung-hieu-ung-anh-sang

Không chỉ sử dụng cho các hội nghị, buổi biểu diễn màn hình LED còn được ứng dụng rộng rãi ở các nhà hàng, sân bay, trung tâm thương mại. Theo các chuyên gia nhận định trong năm nay thực sự là một năm chạy đua của màn hình LED phòng họp tại các chuỗi nhà hàng. Tại sao màn hình LED lại được các cửa hàng tin dùng và chào đón đến như vậy. Cùng chúng tôi khám phá những lợi ích mà màn hình LED quảng cáo mang lại cho các chuỗi cửa hàng nhé!

Có thể bạn chưa xem:

Chi phí thấp hơn lợi nhuận cao hơn

Bạn đừng nhìn vào lợi ích trước mắt mà hãy tính toán lợi ích lâu dài. Khi ban đầu bạn đầu tư chi phí để lắp đặt màn hình LED, bạn không phải tốn chi phí in các menu khi có sử thay đổi các món ăn. Với sự linh hoạt này bạn có thay đổi các ý tưởng hay kế hoạch nào mà bạn muốn, giúp tiết kiệm thời gian. Việc hiển thị nhiều thông tin trên các màn hình không làm ảnh hưởng đến người dùng, điều mà các menu phức tạp khó có thể khắc phục.

man-hinh-led-trong-nha-co-lon
Màn hình led cho chất lượng hiển thị sắc nét

Màn hình LED quảng cáo sẽ thu hút sự chú ý khách hàng khá lớn, tăng sự trải nghiệm của khách hàng. Khả năng quay lại nhà hàng bởi một sự ấn tượng nào đó khá lớn.

Giữ chân khách hàng lâu hơn

Đa số các khách hàng khi ghé qua các nhà hàng đồ ăn nhanh thì người ta có xu hướng lấy thức ăn và ăn nhanh sau đó rời đi một cách nhanh chóng. Bởi lẽ bản chất của thương hiệu, sản phẩm này đã ăn sâu vào trong tiềm thức của mỗi người. Tại sao không nghĩ cách giúp khách hàng có thể dừng chân lâu hơn, thư giãn và tiêu tiền nhiều hơn. Một trong những giải pháp tối ưu là sử dụng màn hình LED.

bien-led-quang-cao
Biển quảng cáo Led có thể giúp giữ chân khách hàng

Các nhà hàng có thể sử dụng màn hình LED để hiển thị các chương trình giữ chân các khách hàng lâu hơn và tiêu tiền nhiều hơn. Một số ý tưởng khá độc đáo cho các chuỗi cửa hàng như:

– Những nhà hàng phục vụ tại bàn có thể sự dụng màn hình LED để trình chiếu các đồ uống theo mùa.

– Nhà hàng ăn uống có thể trình chiếu các món ăn mới lạ gây sự tò mò cho khách hàng.

– Hiện thị khách hàng đã nhận được khuyến mãi giảm giá khi sử dụng bữa ăn tại nhà hàng,…

Mặc dù ở lại cửa hàng lâu hơn nhưng khách hàng không cảm thấy áp lực về thời gian bởi có sự có mặt của màn hình LED quảng cáo. Hình ảnh các đồ ăn, thức uống gây sự tò mò, khơi dậy tâm hồn ăn uống của mỗi người. Đó là một cách giúp nhà hàng tăng doanh thu khá lớn.

man-hinh-led-cung-hieu-ung-anh-sang
Hiệu ứng cực đẹp khi kết hợp cùng màn hình led

Vị trí lắp đặt màn hình LED quảng cáo tại nhà hàng đa dạng

Với sự đa dạng về mẫu mà và kích thước thì màn hình LED quảng cáo có thể lắp đặt ở nhiều nơi khác nhau tại nhà hàng. Một trong những vị trí thuận lợi, phát huy tối đa vai trò của màn hình LED quảng cáo là:

– Cửa ra vào:Tạo ấn tượng cho khách hàng bằng công nghệ đón tiếp độc đáo mới lạ từ màn hình LED. Đó củng giúp quảng cáo thương hiệu, sản phẩm đến với người tiêu dùng. Một bảng quảng cáo ấn tượng sẽ tăng khả năng ghi nhớ và sử dụng khi có yêu cầu.

– Thang máy: Tận dụng triệt để khoảng thời gian chờ thang máy, giảm khả năng buồn chán khi chờ đợi. Thay vì đó có thể cung cấp thông tin cho các khách hàng.

Vừa rồi là một vài ứng dựng thiết thực mà màn hình ledbiển quảng cáo led đem lại cho cuộc sống của chúng ta. Cảm ơn bạn đã xem bài viết. Nếu thấy hay hãy chia sẻ ngay bài viết này nhé. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng liên hệ tư vấn viên số hotline: 0913.366.612 hoặc gửi Email theo địa chỉ http://manhinhledgiare.net để được hỗ trợ nhanh nhất. Xin cảm ơn.!

  091.336.6612